Lớp 11C7
Xin chào mọi người.
- Diễn đàn đang trong quá trình hoàn thành. mong các bạn sẽ ủng hộ diễn đàn của lớp tôi

Tổng hợp phần mềm diệt virus miễn phí tốt.

Go down

Tổng hợp phần mềm diệt virus miễn phí tốt.

Bài gửi by trientuong on Fri Apr 01, 2011 5:51 pm

Tổng hợp phần mềm diệt virus miễn phí tốt.

Norton AntiVirus 2010


1. Norton AntiVirus bao gồm phát hiện xâm nhập để phát hiện mã độc ẩn trong các trang web trước khi nó có thể tấn công.
2. Và cập nhật Norton AntiVirus của xung đảm bảo rằng bạn luôn cắm vào lưới an ninh toàn cầu của Symantec và bạn sẽ không bao giờ nhiều hơn một vài phút đi từ bản cập nhật mới nhất.
3. Cải thiện công nghệ Norton Safe Web khối đe dọa mạng Internet trước khi chúng có thể lây nhiễm máy tính của bạn. Vì vậy, bạn có thể duyệt, mua và ngân hàng trực tuyến với sự tự tin.
4. Plus, Norton AntiVirus 2010 cung cấp dễ hiểu mối đe dọa và thực hiện thông tin để giúp bạn tránh các mối đe dọa trong tương lai và giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh.
link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]

Avast Free Antivirus 5.0.594


Avast Free Antivirus 5.0.594 đến như là một ứng dụng có hiệu quả và linh hoạt cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại virus và spyware. Nhưng để bảo vệ tốt hơn chống lại những mối đe dọa mới nhất và liên tục thay đổi, nâng cấp để avast! Internet Security, bảo vệ của chúng tôi tốt nhất.
link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]

AVG Anti-Virus Free Edition 9.0.686


AVG Anti-Virus Free Edition 9.0.686 được thiết kế để trở thành một anti-virus tốt, chất lượng và hiệu quả công cụ bảo vệ mà có sẵn miễn phí cho người sử dụng. Nhanh chóng cập nhật cơ sở dữ liệu virus có sẵn cho các đời của sản phẩm, qua đó cung cấp các mức độ phát hiện. Điểm nổi bật bao gồm chức năng cập nhật tự động, AVG Resident Shield, cung cấp bảo vệ thời gian thực như các tập tin được mở và các chương trình đang chạy, và AVG Virus Vault xử lý an toàn các file bị nhiễm.


Phiên bản 9.0 chạy và cài đặt nhanh hơn, cung cấp các kỹ thuật mới chống lừa đảo phát hiện và giới thiệu AVG LinkScanner để chủ động màn hình các trang web mà bạn đã thậm chí không truy cập được nêu ra. Đối với hòa bình nhất trong tâm trí, bạn cũng có được xếp hạng an toàn cho Google, Yahoo và Bing / kết quả tìm kiếm MSN.
link download:
[You must be registered and logged in to see this link.]
avatar
trientuong
Tổng tư lệnh
Tổng tư lệnh

Tổng số bài gửi : 45
Ngày Tham Gia : 13/03/2011
Tuổi : 23
Đến từ : tối đến từ đăk nông

Xem lý lịch thành viên http://lop11c7.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết